MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Giám đốc Phan Phúc Trung cùng các đối tác. Ảnh: Công ty Napowin

Máy lọc nước Napowin – Giải pháp nước sạch cho cuộc sống Việt

Trần Hiền LDO | 29/08/2023 11:30

Napowin là sản phẩm máy lọc nước thuộc Công ty TNHH Napowin. Napowin tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp mỗi gia đình Việt tận hưởng nguồn nước sạch tinh khiết.

Máy lọc nước Napowin đang được đông đảo quý khách hàng tin yêu và sử dụng, thương hiệu thuộc công ty TNHH Napowin.

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về nước sạch, Napowin ra đời nhằm cung cấp các giải pháp về nước sạch và tinh khiết, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thiết bị máy lọc nước Napowin được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm đã tạo ra sản phẩm mang giá trị cao đến với thị hiếu người tiêu dùng Việt.

So với các sản phẩm máy lọc nước khác trên thị trường hiện nay, Napowin có những cải tiến và đột phá mới. Máy được trang bị nhiều tính năng hiện đại, gồm 5 lõi lọc, lõi 1 bộ lọc PP5 Micom, lõi 2 than hoạt tính dạng hạt (UDF), lõi 3 bộ lọc CTO, lõi 4 bộ PP và lõi 5 dùng màng lọc RO. Thiết bị với công nghệ lọc RO thẩm thấu ngược giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất như kim loại, vi khuẩn gây hại sức khỏe.

Máy lọc nước Napowin tiện lợi, dễ dàng sử dụn. Ảnh: Công ty Napowin

Với thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, Napowin còn bổ sung thêm các khoáng chất có lợi giúp lọc nguổn nước sạch tinh khiết, an toàn, uống trực tiếp mà không cần xử lý lại.

Chị Nguyễn Ngọc Thảo Nhi, người tiêu dùng chia sẻ: “Từ khi mua máy lọc nước của Napowin, tôi cảm thấy rất hài lòng vì giá rẻ, chế độ, dịch vụ bảo hành tốt, nhỏ gọn và dễ sử dụng, sử dụng cũng không cần phải đun sôi nước lại, rất tiện nghi”

Napowin không ngừng nỗ lực, mở rộng thêm chi nhánh tại các tỉnh Miền Trung và Miền Nam để khách hàng dễ dàng mua và sử dụng hơn.

Với mong muốn đem tới người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất bằng chữ Tâm và chữ Tín, Napowin chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm thông qua việc đảm bảo các tiêu chí về độ bền, tính an toàn cũng như thẩm mỹ. Máy lọc nước Napowin nhận được giải thưởng “Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt năm 2022” để lại dấu ấn cho mạnh mẽ cho thương hiệu.

Giám đốc Phan Phúc Trung nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu Việt. Ảnh: Công ty Napowin

Doanh nhân Phan Phúc Trung cho biết:“Napowin không chỉ hoạt động vì mục đích lợi nhuận mà còn mong muốn mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội, chúng tôi sẵn sàng đánh đổi mồ hôi để đổi lấy nước sạch cho người tiêu dùng”.

Có niềm tâm huyết và khát vọng vươn cao, hi vọng thương hiệu Napowin sẽ ngày càng phát triển vượt bậc, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và tiến ra thị trường nước ngoài trong thời gian tới.

Công ty TNHH NAPOWIN

Nâng tầm chất lượng cuộc sống

Điện thoại: 097.1111.820

Wesbsite: napowin.com.vn

Địa chỉ: số 52 đường Vĩnh Phú 41, KP Hoà Long, phường Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn