MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Tại sao cải bó xôi không phù hợp với người có hàm lượng axit uric cao?

Tại sao cải bó xôi không phù hợp với người có hàm lượng axit uric cao?

nhóm pv (theo onlymyhealth) LDO | 16/06/2024 18:00

Cải bó xôi (rau chân vịt) là một loại rau lá xanh bổ dưỡng chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Tuy nhiên, những người có nồng độ axit uric cao, đặc biệt là những người mắc bệnh gút hoặc tăng axit uric máu, cần thận trọng khi tiêu thụ cải bó xôi.

This browser does not support the video element.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn