MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Món bánh cốm gạo vị socola phù hợp để nhâm nhi trong những ngày rảnh rỗi. Ảnh chụp màn hình

Cách làm bánh cốm gạo vị socola nhâm nhi cuối tuần

Anh Vũ LDO | 24/02/2022 20:00
Chỉ khoảng 30 phút chuẩn bị là có ngay món bánh cốm gạo vị Socola thơm ngon, giòn tan để ăn vặt tại nhà.

Socola ngọt đắng kết hợp với cốm gạo rang thơm giòn làm bữa ăn nhẹ hoàn hảo để cung cấp năng lượng giữa ngày, thêm một tách trà sẽ giúp thư giãn giảm căng thẳng, bạn thử làm nhé.

Nguyên liệu:

  • 100 g cốm gạo rang
  • 400 g Socola sữa

Cách làm:

Đổ cốm gạo rang vào một cái bát rộng sâu lòng.

Cho Socola sữa vào bát sứ và đặt vào nồi nước sôi với mực nước không cao quá ½ chiều cao bát.

Đun chảy Socola, khuấy đều tránh vón cục. Sau đó, tắt bếp và để nguội ở nhiệt độ phòng.

Rót Socola tan chảy vào cốm gạo rang và khuấy đều tay để 2 thành phần hòa quyện vào nhau.

Đổ hỗn hợp trên vào khay có lót giấy nến sao cho bề dày khoảng 1cm, đặt khay trong tủ lạnh khoảng 2 giờ đồng hồ.

Cắt bánh cốm gạo nhân Socola thành những miếng có kích thước bằng nhau và thưởng thức.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn