MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Bánh mỳ quết bơ đánh trứng, món ăn sáng đầy dinh dưỡng cho một ngày năng động. Ảnh chụp màn hình

Tự làm bơ đánh trứng quết bánh mỳ cho bữa sáng năng động

Anh Vũ LDO | 19/02/2022 11:00

Thay vì ăn bánh mỳ với thịt, trứng như thường ngày, hãy cùng biến tấu một chút với bơ tươi đánh trứng đầy dinh dưỡng và cực ngon miệng.

Bánh mỳ là một món ăn sáng không hề xa lạ với nhiều người. Hãy thử biến tấu món ăn sáng quen thuộc này thành một món mới cực ngon miệng chỉ với trứng và bơ tươi.

Nguyên liệu:

- 2 quả trứng gà

- 2 quả bơ chín

- 1 mớ rau mùi tây

- 10ml nước cốt chanh

- 30ml dầu ôliu

- Vài lát bánh mỳ nóng

- Gia vị: muối, hạt tiêu, ớt bột
Nếu muốn, bạn có thể cho thêm trứng luộc vào phần bánh mỳ để bổ sung dinh dưỡng và thêm phần ngon miệng. Ảnh chụp màn hình

Cách làm:

Trứng rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ.

Bơ múc lấy ruột, để riêng. Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.

Cho tất cả các nguyên liệu vào xay cùng với dầu oliu, nước cốt chanh và một ít muối, hạt tiêu rồi xay nhuyễn.

Phết hỗn hợp bơ trứng lên bánh mì và thưởng thức.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn