MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Bữa cơm Công đoàn sau giờ bốc xếp ở nghiệp đoàn

Duy Tuấn LDO | 31/08/2024 16:53

Bình Thuận - Đoàn viên Nghiệp đoàn bốc xếp Chí Công cùng nhau ăn bữa cơm Công đoàn vui tươi sau giờ làm việc.

Ngày 31.8, ông Lê Ngọc Linh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tuy Phong, Bình Thuận cho biết, Ban chấp hành Nghiệp đoàn bốc xếp Chí Công đã tổ chức Bữa cơm Công đoàn cho toàn thể đoàn viên tại đơn vị.

Các đoàn viên ăn Bữa cơm Công đoàn tại nghiệp đoàn. Ảnh: LĐLĐ Tuy Phong

Nghiệp đoàn bốc xếp Chí Công được thành lập năm 1996, đến nay có 38 đoàn viên.

Bữa cơm Công đoàn gồm các món canh, mặn, xào với tổng trị giá 1.500.000 đồng, trong đó, kinh phí công đoàn hỗ trợ 620.000 đồng, nguồn vận động từ các chủ hàng 880.000 đồng, bình quân 40.000 đồng/suất ăn.

Các món ăn do các đoàn viên tự mua về nấu.

Trong Bữa cơm Công đoàn, các đoàn viên nói chuyện vui tươi, rộn rã tiếng cười, tạo nên một bữa cơm ấm áp tình thân của một gia đình lớn.

Công việc bốc xếp thường ngày của đoàn viên nghiệp đoàn. Ảnh: LĐLĐ Tuy Phong

Đoàn viên Trần Văn Hoa - người lớn tuổi nhất tại Nghiệp đoàn cho biết, bình thường, anh em trích từ tiền thu nhập mỗi ngày để mua cơm trưa, suất ăn từ 15.000 - 20.000 đồng.

Bữa cơm công đoàn do Nghiệp đoàn quan tâm tổ chức để anh em cùng nhau nấu nướng, cùng nhau ăn cơm, vui vẻ chuyện trò rất ấm áp. Mong thời gian tới, Nghiệp đoàn tổ chức thêm nhiều Bữa cơm Công đoàn hơn nữa, để đoàn viên hiểu nhau hơn, gắn bó hơn với nghiệp đoàn.

Nghiệp đoàn bốc vác Chí Công với đặc thù công việc bốc xếp hàng hóa hải sản, làm việc chân tay là chính nên các đoàn viên được quán triệt nội quy lao động, cách ứng xử trong quá trình làm việc. Ai cũng có việc làm, các đoàn viên đều có thu nhập mỗi ngày.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn