MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Nâng cao chất lượng bữa ăn từ Bữa cơm Công đoàn

BÍCH NGỌC LDO | 25/05/2024 17:41

Ngày 25.5, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hóa Nông Lúa Vàng Hậu Giang tổ chức Bữa cơm Công đoàn nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024.

Tại đây, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Hậu Giang Lê Công Khanh và các cán bộ đoàn viên công đoàn đã đến ăn cơm, trò chuyện thân mật cùng đoàn viên, người lao động.

Theo Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hóa Nông Lúa Vàng Hậu Giang, Bữa cơm Công đoàn được chuẩn bị thịnh soạn hơn, bảo đảm chất lượng dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, hỗ trợ thêm giá trị mỗi phần cơm cho đoàn viên, công nhân lao động tại công ty.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Hậu Giang Lê Công Khanh đến thăm, trò chuyện cùng công nhân. Ảnh: LĐLĐ tỉnh Hậu Giang

Mỗi suất cơm trong Bữa cơm Công đoàn được nâng lên qua việc bổ sung thêm trứng, sữa, trái cây... qua đó, giúp đoàn viên, người lao động có bữa ăn ngon hơn, đảm bảo dinh dưỡng, có sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả, góp phần nâng cao năng suất lao động, đồng hành cùng sự phát triển chung của công ty.

Theo LĐLĐ tỉnh Hậu Giang Bữa cơm Công đoàn thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc đẩy mạnh công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong Tháng công nhân năm 2024.

Đồng thời, bữa cơm còn giúp lãnh đạo LĐLĐ tỉnh có dịp quan sát, tìm hiểu thực tế về chất lượng bữa ăn. Trên cơ sở đó, tiếp tục chỉ đạo công đoàn các cấp quan tâm thương lượng với chủ doanh nghiệp chăm lo chất lượng bữa ăn đảm bảo sức khỏe, giúp công nhân lao động tại các công ty, doanh nghiệp an tâm làm việc.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn