MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Chuẩn bị các gói quà hỗ trợ tại Công đoàn cơ sở Công ty CP Quốc tế Phong Phú (ảnh minh họa). Ảnh: CĐN

Thực hiện 360 cuộc kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Kiều Vũ LDO | 21/12/2021 11:25

Công đoàn Dệt may Việt Nam cho biết đã hướng dẫn và chỉ đạo các Công đoàn cơ sở thực hiện 360 cuộc kiểm tra các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp.

Năm 2021, công tác an toàn vệ sinh lao động tiếp tục được Công đoàn Dệt may Việt Nam chú trọng và đẩy mạnh; để vừa đảm bảo an toàn trong sản xuất, vừa đảm bảo an toàn cho người lao động trong bối cảnh vừa sản xuất, vừa chống dịch.

Công đoàn ngành cũng hướng dẫn và chỉ đạo Công đoàn cơ sở tập huấn cho người lao động với nhiều hình thức linh hoạt. Kết quả, trong toàn hệ thống đã tổ chức được 89 lớp tập huấn về an toàn vệ sinh lao động với 7.600 lượt người tham gia; 108 văn bản về nội quy, quy trình làm việc an toàn, phòng chống dịch được bổ sung, 284 cuộc kiểm tra các quy định an toàn vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

Bên cạnh đó, các Công đoàn cơ sở thực hiện 360 cuộc kiểm tra các quy định an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn công nghiệp, 292 cuộc kiểm tra các quy định về an toàn nước uống…

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn