Dưa hấu
Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), dưa hấu là một trong những loại trái cây chứa nhiều nước nhất, với hơn 90% hàm lượng nước. Nó cũng rất giàu vitamin A, C và E và các khoáng chất thiết yếu, chẳng hạn như kẽm, kali và đồng. Hơn nữa, nó chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp duy trì sức khỏe tổng thể và hạnh phúc.
Dưa lưới
Dưa lưới còn được gọi là dưa đỏ, là một nguồn chất xơ và vitamin C tốt. Với hàm lượng nước hơn 90%, nó trở thành một loại trái cây mùa hè tốt như dưa hấu. Ngoài ra, nó rất giàu beta-carotene, một sắc tố được chuyển đổi thành vitamin A.
Trái đào
Theo USDA, đào chứa nhiều vitamin C, A, E và K. Đây là nguồn cung cấp kali và phốt pho tốt, giúp duy trì mức chất lỏng bình thường bên trong tế bào của chúng ta, góp phần hình thành xương và răng. Ngoài ra, nó có hàm lượng nước khoảng 89%, khiến nó trở thành loại trái cây dưỡng ẩm rất tốt trong mùa hè.
Quả dứa
Dứa chứa 86% hàm lượng nước, khiến nó trở thành loại trái cây tuyệt vời cho mùa hè. Nó được đóng gói với vitamin C và rất giàu magiê, kali, mangan và vitamin B. Hơn nữa, nó có đặc tính chống viêm, giúp ngăn ngừa bệnh tật.
Táo
Táo là loại trái cây chúng ta có thể mua được quanh năm. Ngoài ra, nó chứa chất xơ và nhiều chất chống oxy hóa, giúp cơ thể tránh khỏi các gốc tự do.