MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Nước ép cần tây rất tốt cho sức khoẻ. Ảnh AFP

Cách kết hợp nước ép cần tây thơm ngon bổ dưỡng

Bảo Bình - Lâm Anh (T.H) LDO | 26/01/2021 17:51
Nước ép cần tây từ lâu được biết đến là thức uống bổ dưỡng, nhiều công dụng cho sức khoẻ. Tuy nhiên, vì mùi vị cần tây khá nồng, nên cần kết hợp loại rau này với một số loại trái cây và rau củ khác.

Nước ép cần tây kết hợp mật ong, táo

Mật ong và táo có vị ngọt, là thực phẩm tuyệt vời giúp lấn át mùi nồng của cần tây. Cùng với đó, táo và cần tây đều chứa nhiều chất xơ, giúp người thưởng thức có cảm giác no lâu, hỗ trợ đào thải chất độc, thanh lọc cơ thể, điều hoà huyết áp và cholesterol.

Nước ép cần tây kết hợp cà chua

Cà chua và cần tây chứa vitamin A, giúp tăng cường thị giác cho cơ thể. Cùng với đó, dinh dưỡng từ cà chua giúp làn da sáng, khoẻ.

Nước ép cần tây kết hợp với các loại rau củ mang đến dưỡng chất tuyệt vời. Ảnh AFP
Nước ép cần tây kết hợp dưa leo

Dưa leo và cần tây là công thực tuyệt vời cho những ngày hè nóng bức. Ngoài những công dụng của cần tây, dưa leo cũng rất bổ dưỡng vì chứa nhiều khoáng chất và các vitamin C, B1, B2, B5,…

Nước ép cần tây kết hợp dứa/thơm

Mùi vị nồng của cần tây sẽ lập tức biến mất nếu bạn kết hợp cùng dứa. Vị ngọt, thơm từ dứa giúp nước ép cần tây trở nên dễ uống, thơm ngon. Đặc biệt, thức uống này cũng vô cùng bổ dưỡng cho sức khoẻ.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn