MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Tối nay ăn gì: Đậu phụ om cay

Hằng Nga LDO | 26/10/2017 16:30
Món đậu phụ om cay có sự kết hợp của sốt mặn cay, xào cùng với hành tây, tỏi, hành lá,… làm cho món ăn vừa có một chút ngọt, một chút cay, vỏ ngoài dai dai thấm đẫm nước sốt, bên trong mềm thơm, bùi bùi, ăn cũng cơm nóng cực hấp dẫn.

Món đậu phụ om cay được chế biến theo phong cách ẩm thực xứ sở Kim chi, với điểm nhấn là phần nước sốt đậm đà thơm ngon lạ miệng.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn