MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

3 công thức món tráng miệng không đường cho người giảm cân

HÀN LÂM (THEO STEP TO HEALTH) LDO | 24/03/2024 12:17

Thưởng thức các món tráng miệng không đường sẽ không làm gián đoạn quá trình giảm cân của bạn.

Bánh quy nho khô yến mạch không đường

Thành phần:

2 quả chuối (60 g).

300g bột yến mạch.

2 thìa cà phê quế (20 g).

3g muối.

50g nho khô.

Thực hiện:

Làm nóng lò ở nhiệt độ 120 độ C.

Trong một bát cỡ vừa, trộn bột yến mạch, quế và muối.

Trong một bát khác, nghiền hai quả chuối.

Trộn tất cả các thành phần.

Thêm nho khô vào và khuấy đều thành hỗn hợp mịn.

Tạo hình những chiếc bánh quy.

Đặt chúng lên khay nướng bánh và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 25 phút là có thể thưởng thức.

Các món bánh tráng miệng không đường với vẻ ngoài hấp dẫn giúp thỏa cơn thèm vặt cho người đang giảm cân. Ảnh đồ họa: Hàn Lâm.

Bánh nướng không đường

Thành phần:

3 quả trứng (180 g).

1 chén bột mì (100 g).

1 vỏ chanh.

Chất làm ngọt.

1 thanh bơ ít béo (80 g).

1 lon sữa không béo (125 ml).

Một nhúm quế và một nhúm muối.

1 muỗng men tươi (10 g).

Thực hiện:

Đun nóng sữa trên lửa vừa và làm tan bơ.

Thêm một ít quế, một thìa cà phê chất làm ngọt và vỏ chanh; nấu với lửa nhỏ trong 15 phút sau đó lấy vỏ chanh ra.

Thêm bột mì đã rây vào và khuấy đều.

Tắt bếp và thêm từng quả trứng vào, khuấy đều.

Hòa tan men tươi trong một thìa nước và cho vào nồi bột.

Cho hỗn hợp vào túi đựng bánh ngọt và đổ đầy 3/4 khuôn.

Nướng trong 20 phút ở 170 độ C. Sau đó, dùng thìa lật chúng lại và nướng thêm 15 phút nữa là có thể thưởng thức.

Bánh hạnh nhân bơ không đường

Thành phần:

3 quả trứng (180 g)

1/2 chén bột mì (100 g).

1/4 chén quả óc chó cắt nhỏ (25 g).

300g sô cô la đen.

50g bột cacao.

1 thìa cà phê vani (5g).

2 thìa dầu dừa (20ml)

25g chất làm ngọt không calo.

2 miếng bơ chín (60 g).

Thực hiện:

Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C.

Đun chảy sô cô la trong nồi với dầu dừa. Khuấy đều cho đến khi hòa quyện, vớt ra khỏi nồi và để nguội.

Trong máy xay thực phẩm, nghiền bơ để tạo thành hỗn hợp nhuyễn mịn .

Trong một cái bát, trộn sô cô la tan chảy với bơ nghiền, chất làm ngọt, vani và trứng.

Thêm bột mì, ca cao và các loại hạt.

Trộn đều để tạo thành hỗn hợp mịn.

Đặt hỗn hợp vào chảo bánh hạnh nhân đã được bôi dầu và phủ bột mì trước đó.

Nướng khoảng 15 phút cho đến khi chín kỹ.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn