MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Kim Ji Won tiết lộ phương pháp dùng bắp cải để chăm sóc da. Ảnh: Instagram nhân vật.

Bí kíp làm đẹp từ bắp cải của "Nữ hoàng nước mắt" Kim Ji Won

Chi Trần LDO | 25/04/2024 15:37

Nữ diễn viên Kim Ji Won sử dụng bắp cải để làm đẹp, giữ vẻ trong trẻo cho làn da.

Kim Ji Won là cái tên được chú ý thời gian gần đây sau sự bùng nổ của phim "Nữ hoàng nước mắt". Bên cạnh khả năng diễn xuất, ngoại hình xinh đẹp của nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Dù đã 31 tuổi, Ji Won vẫn giữ được nhan sắc trong trẻo, tươi sáng. Về cách chăm sóc làn da khỏe đẹp, Ji Won từng tiết lộ trên chương trình "Get It Beauty", cô dùng bắp cải trong chế độ ăn uống.

Ji Won chia sẻ: "Chỉ uống nước lọc cũng tốt nhưng nếu ăn cùng trái cây và rau quả, tốc độ hấp thụ nước của cơ thể sẽ nhanh hơn. Tôi uống nước bắp cải khi có vấn đề về da. Nếu uống liên tục trong 1 tuần, làn da của tôi sẽ dịu xuống. Nó ít calo nên rất tốt cho người ăn kiêng, chỉ có điều nấu hơi rườm rà".

Nhan sắc của Ji Won nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Ảnh: Instagram nhân vật.

Nếu muốn áp dụng phương pháp này, bạn có thể rửa kỹ bắp cải xanh, sau đó cho vào nồi và đổ lượng nước vừa đủ ngập bắp cải. Bạn sẽ có thành phẩm là nước bắp cải sau khi đun sôi trong khoảng 30 phút. Nước bắp cải rất dễ bị hỏng nên tốt nhất bạn nên bảo quản trong tủ lạnh và uống càng sớm càng tốt.

Vitamin B1 và ​​vitamin C có trong bắp cải có vai trò ngăn ngừa lão hóa da bằng cách ức chế quá trình oxy hóa. Tuy nhiên, hai loại vitamin này rất nhạy cảm với nhiệt nên có thể bị mất đi trong quá trình đun sôi. Bắp cải còn có đặc tính chống viêm và ức chế mụn trứng cá hiệu quả.

Ngay trước thềm chuẩn bị cho bộ phim "Nữ hoàng nước mắt", Jim Ji Won cũng tiết lộ cô đã áp dụng chế độ ăn kiêng trong 1 năm để giữ khuôn mặt thon gọn.

"Tôi đã không ăn đồ Trung Quốc trong khoảng 1 năm, không ăn mì tương đen. Vai diễn này đòi hỏi tôi phải mặc nhiều trang phục khác nhau và thể hiện nhiều khía cạnh đa dạng nên tôi đã phải chăm sóc khuôn mặt tỉ mỉ trong khoảng một năm", cô chia sẻ.

Hầu hết các món ăn Trung Quốc đều chứa nhiều calo vì chúng được chiên và xào bằng dầu. Mì tương đen, món ăn đặc trưng của Trung Quốc và phổ biến ở Hàn Quốc chứa khoảng 800 calo mỗi bát. Thịt lợn chua ngọt hay ăn kèm với món mì này có khoảng 480 calo mỗi khẩu phần và nước sốt chứa khoảng 138 calo.

Thậm chí sau khi đóng máy "Nữ hoàng nước mắt", Ji Won vẫn chưa ăn lại những món này vì vẫn có lịch trình quảng bá phim, quay quảng cáo.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn