MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

Công thức làm bánh quy bơ keto đơn giản để giảm cân

HÀN LÂM (THEO EATTHIS) LDO | 01/11/2022 12:09
Trang Eat This Not That giới thiệu bạn công thức làm bánh quy keto cực nhanh cho người giảm cân.

Bánh mì ngắn là một loại bánh quy truyền thống của Scotland được làm từ đường, bơ và bột mì. Phiên bản bánh quy keto này có hàm lượng carbs thấp hơn và hàm lượng chất béo cao khá phù hợp với người giảm cân.

Một chút chiết xuất vani và muối giúp tạo hương vị cho chiếc bánh quy đơn giản, nhúng nó vào sô-cô-la không đường đun chảy cũng là cách mới mẻ để bạn thưởng thức món ăn này. 

 Bánh quy keto thích hợp để giảm cân (Ảnh đồ họa: Hàn Lâm)

Nếu bạn mới bắt đầu chế độ ăn kiêng keto, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Dưới đây là công thức đơn giản có thể làm một mẻ bánh gồm 32 chiếc bánh quy.

Thành phần:

2 chén (khoảng 225 gram) bột hạnh nhân

1/4 muỗng cà phê muối biển mịn

6 muỗng canh (khoảng 90 gram) bơ không muối, ở nhiệt độ phòng

1/3 chén (65 gram) Lakanto Golden Granulated Sweetener

1 muỗng cà phê chiết xuất vani

Thực hiện:

1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350ºF. Lót 2 tấm nướng lớn bằng giấy da.

2. Trong tô lớn trộn của máy trộn đứng, kết hợp tất cả các thành phần và đánh ở tốc độ thấp cho đến khi tạo thành bột. 

3. Đặt bột trên một tờ giấy da; đặt thêm một tờ giấy da lên trên rồi cuộn tròn, nắn thành một hình chữ nhật khoảng 12 x 8 inch, dày khoảng 1/8 inch.

4. Lấy tờ giấy da trên cùng ra và dùng dao cắt bột thành các hình vuông. Chuyển giấy da sang một tấm nướng lớn.

5. Nướng cho đến khi bánh vàng xung quanh các cạnh, khoảng 10 - 13 phút, xoay nửa tờ giấy từ trước ra sau. Dùng dao cắt qua khi còn nóng. 

6. Để nguội trên khay nướng trong 5 phút, sau đó chuyển bánh vào giá để bánh nguội hoàn toàn là có thể thưởng thức. 

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn