MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Ảnh minh họa: Anh Nhàn

Điểm chuẩn Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM: Cao nhất 20,25

Anh Nhàn LDO | 08/08/2019 17:29

Điểm chuẩn năm 2019 vào Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TPHCM năm nay cao nhất là 20,25 điểm. 

Ngày 8.8, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM công bố điểm chuẩn xét tuyển hệ đại học bằng hình thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia năm 2019.

Mức điểm cụ thể như sau:

 Điểm  chuẩn vào trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TPHCM

Theo đó, ngành Công nghệ thực phẩm có mức điểm cao nhất là 20,25, các ngành thuộc nhóm ngành kinh tế có mức điểm dao động trong khoảng 17 điểm – 20 điểm.

Điểm chuẩn các ngành năm 2019 tăng hơn năm 2018 từ 0,5 điểm – 3 điểm, ngành có mức tăng cao nhất 3 điểm là ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống.

Năm 2019, trường dự kiến tuyển 3.500 chỉ tiêu bậc Đại học. Trường dành 80% chỉ tiêu xét theo khối thi từ kết quả kỳ thi Quốc gia năm 2019; 10% xét từ kết quả học bạ THPT theo tổ hợp môn của 3 năm lớp 10, 11, 12, ứng với các tổ hợp môn xét tuyển từng ngành học; 10% xét tuyển theo kết quả bài thi đánh giá năng lực của ĐH quốc gia TP.HCM năm 2019. 

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn