MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Nhà máy sản xuất nước đóng chai Thiên Nhẫn sử dụng dây chuyền hiện đại, khép kín và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Ảnh: QĐ

Công dụng bất ngờ từ nước đóng chai IMIZU công nghệ i-on kiềm

QUANG ĐẠI LDO | 01/01/2022 16:34

Với công nghệ i-on kiềm tiên tiến, Nhà máy sản xuất nước đóng chai Thiên Nhẫn thuộc Tổng Công ty Cổ phần Vật tư Nông nghiệp Nghệ An đã cho ra sản phẩm nước uống IMIZU tinh khiết với nhiều ưu điểm.

Nhà máy sản xuất nước đóng chai Thiên Nhẫn thuộc Tổng Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Nghệ An, sử dụng nguồn nước được lấy từ Khe Kẹp thuộc dãy núi Thiên Nhẫn, là nguồn nước tinh khiết, có nhiều khoáng chất quý giá, người dân sử dụng từ lâu đời. Nước được Công ty lấy từ núi về chứa trong các bồn tẹc và chiết chai theo quy trình hiện đại.

Sản phẩm nước i-on kiềm đóng chai mang thương hiệu IMIZU. Ảnh: QĐ

Hiện tại nhà máy đang có hai dòng sản phẩm chính được sản xuất tại nhà máy là nước tinh khiết đóng chai và nước i-on kiềm đóng chai mang thương hiệu IMIZU.

Nhà máy sử dung công nghệ i-on kiềm tiên tiến nhất của Nhật Bản. Ảnh: QĐ

Công nghệ siêu lọc UF hiện đại nhất của Mỹ kết hợp với sự chuyển giao tách i-on kiềm tiên tiến của Nhật Bản tạo ra các sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai cao cấp thương hiệu IMIZU.

Công nghệ tách i-on trong sản xuất nước đóng chai là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với sản phẩm có nhiều tính năng đặc biệt tốt cho sức khỏe. Nước i-on kiềm (alkaline ionized water) có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống tốt, phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương...

Xe bồn chở nước Khe Kẹp (từ dãy núi Thiên Nhẫn - Nam Đàn) về sản xuất nước đóng chai công nghệ tiên tiến. Ảnh: QĐ

Đặc biệt, nước ion kiềm còn rất tốt cho phụ nữ mang thai. Theo nhận định từ các chuyên gia, nước ion kiềm không chỉ an toàn trong thời gian thai kỳ, mà nó còn giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Trong thời gian mang thai, cơ thể người mẹ có xu hướng nghiêng về tính axit. Vì vậy, uống nước ion kiềm giúp cân bằng mức độ pH trong cơ thể, hỗ trợ cân bằng được độ pH trong cơ thể người mẹ trong thời kỳ mang thai.

Dây chuyền sản xuất nước đóng chai thương hiệu IMIZU. Ảnh: QĐ

Giáo sư HIROMI SHINYA- Bác sĩ nổi tiếng Nhật Bản nói: “Chúng ta phải uống nước tốt chứ không phải chỉ là nước sạch, đó là nước uống giàu tính kiềm, đây là loại nước điện giải (ionized water) được tạo ra bằng công nghệ điện giải (điện phân) tách nước thành dạng ionH+ và OH- để làm tăng tính kiềm, bổ sung hydrogen và tái cấu trúc nước thành nước có phân tử siêu nhỏ. Ở Việt Nam thường gọi loại nước này là nước ion kiềm".

Với nguồn nước tinh khiết có nhiều khoáng chất quý, công nghệ tiên tiến và dây chuyền hiện đại, Nước đóng chai IMIZU sản xuất bằng công nghệ i-on kiềm là sản phẩm quý giá từ quê hương Nghệ An dành tặng quý khách trong vào ngoài nước.

Địa chỉ nhà máy sản xuất nước đóng chai tinh khiết IMIZU: Tổng Công ty Cổ phần Vật tư nông nghiệp Nghệ An – 98-Nguyễn Trường Tộ - TP.Vinh-Nghệ An. ĐT: 088.645.9898

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn