Bánh mì nướng bơ
Bánh mì nướng cùng quả bơ có thể là một bữa sáng bổ dưỡng, vì bơ là nguồn cung cấp chất béo lành mạnh và cho bạn cảm giác no lâu.
Bạn nên sử dụng một lát bánh mì 100% ngũ cốc nguyên hạt, lúa mạch đen. Cắt nhỏ hoặc xay nhuyễn nửa quả bơ với một ít chanh hoặc nước cốt chanh. Rải phần này lên trên bánh mì và nướng.
Để tăng cường protein, hãy thêm một hoặc hai quả trứng hoặc đập đậu trắng vào quả bơ nếu bạn đang trong chế độ ăn chay. Lớp bánh trên cùng bạn có thể cho thêm phô mai, các loại hạt cắt nhỏ, rau xanh hoặc cà chua bi.
Bánh bông cải xanh phô mai
Sulforaphane trong bông cải xanh có thể kích thích một loạt các yếu tố bảo vệ chống oxy hóa trong cơ thể của bạn, có thể trực tiếp làm giảm căng thẳng và làm chậm sự suy giảm hệ thống miễn dịch. Làm món bánh bông cải xanh phô mai rất thích hợp cho bữa sáng đơn giản và giàu dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho cả ngày.
Pudding socola hạt chia
Chỉ với một ít nguyên liệu, bánh pudding hạt chia socola là một lựa chọn đơn giản nhưng đầy đủ chất cho bữa sáng.
Hạt chia chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa. Chất chống oxy hóa giúp chống lại các phân tử phản ứng được gọi là gốc tự do, gây hại cho tế bào và có thể dẫn đến bệnh tật.
Bánh pudding hạt chia có thể được làm theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể làm bánh pudding hạt chia vị socola hoặc nhiều vị khác nhau như: xoài, anh đào, chuối...