MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Nước ép củ dền, nước ép mận... là những thức uống bổ sung dinh dưỡng nên uống sau 50 tuổi. Đồ họa: Thanh Thanh

4 loại nước ép bổ sung dinh dưỡng nên uống sau 50 tuổi

Thanh Thanh (Theo Eat this not that) LDO | 13/06/2023 06:00
Trang Eat this not that đưa ra 4 loại nước ép bổ sung dinh dưỡng nên uống sau 50 tuổi.

Nước ép cam

Nước ép cam giúp cơ thể bạn tăng cường thêm các chất dinh dưỡng có giá trị. Nước cam bổ sung vitamin D là lựa chọn thích hợp cho những người lớn tuổi vì chế độ ăn uống thường thiếu vitamin D. Điều quan trọng là phải cung cấp đủ vitamin D để hỗ trợ sức khỏe của xương khi chúng ta già đi.

Nước ép quả lựu

Nước ép lựu là một trong những loại nước ép cô đặc khi nói đến chất chống ôxy hóa và các chất dinh dưỡng chống lão hóa hữu ích.

Lựu giàu chất chống ôxy hóa như polyphenol, giúp giảm viêm và huyết áp. Điều này có tác dụng đối với những người bị đau nhức khớp hoặc có mức độ căng thẳng cao.

Một lợi ích khác của lựu là đặc tính chống lão hóa, giúp tăng cường cơ bắp.

Nước ép củ dền

Củ dền mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Củ dền rất tốt cho việc giảm huyết áp và ngăn ngừa suy giảm nhận thức - 2 vấn đề phổ biến ở người lớn tuổi.

Nước ép mận

Với tình trạng mất xương (giảm mật độ xương) xảy ra tự nhiên sau tuổi 40 và bệnh loãng xương đang là mối lo ngại ngày càng tăng ở người lớn tuổi, nước ép mận hoặc trà mận khô là đồ uống thích hợp để tăng cường sức khỏe của xương.

Ngoài ra, đồ uống này cũng giữ cho đường ruột của chúng ta khỏe mạnh.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn