MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Món ăn nhẹ bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai mắc bệnh tiểu đường. Đồ họa: Thanh Thanh

4 món ăn nhẹ bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai mắc bệnh tiểu đường

Thanh Thanh (Theo Eat this not that) LDO | 23/07/2023 15:00

Trang Eat this not that chỉ ra 4 món ăn nhẹ bổ dưỡng cho phụ nữ mang thai mắc bệnh tiểu đường.

Quả hạch

Quả hạch là loại quả có lớp vỏ cứng bên ngoài. Quả hạch là món ăn chứa ít calo nhưng có nhiều chất xơ. Món ăn nhẹ này giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, trở thành lựa chọn thích hợp cho phụ nữ mang thai mắc bệnh tiểu đường.

Khoai lang nướng

Khoai lang là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin. Khoai lang khi nướng lên sẽ trở thành món ăn nhẹ không thể bỏ qua cho thai phụ mắc bệnh tiểu đường.

Cà rốt, sữa chua, dưa chuột và bạc hà

Đối với những bà mẹ mang thai không muốn nấu nướng, món ăn này là lựa chọn phù hợp. Món ăn nhẹ này được làm từ sữa chua, dưa chuột, bạc hà và ăn cùng cà rốt. Sữa chua giàu canxi và men vi sinh. Trong khi đó, dưa chuột và cà rốt cung cấp vitamin và chất xơ.

Đậu gà rang

Đậu gà là một nguồn cung cấp protein và chất xơ. Khi được rang lên, đậu gà trở thành một món ăn nhẹ có hương vị thơm ngon và giòn, có thể thỏa mãn cơn thèm ăn vào giữa buổi chiều.

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn