MỚI NHẤT
CƠ QUAN CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
Canh củ cải hầm xương. Ảnh: 24h

Tối nay ăn gì: Canh củ cải hầm xương tốt cho bà bầu

N.L LDO | 19/03/2018 17:28
Món canh củ cải hầm xương không chỉ tốt cho bà bầu mà còn có tác dụng giải nhiệt, làm đẹp da, ngoài ra còn là món ăn giúp ngăn ngừa ung thư. 

Cách làm canh củ cải hầm xương đơn giản và nhanh chóng cho bữa tối nay ăn gì?

Nguyên liệu:

- Củ cải tươi

– Cánh gà

– Nấm hương, đậu hà lan, hành lá

- Gia vị: Muối, tiêu, gừng, đường, dầu ăn

Cách làm

Bước 1: Rửa sạch xương và cho vào hầm chừng 20 phút.

Bước 2: Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái khoanh tròn dày 2cm.

Bước 3: Đậu Hà Lan nhặt rửa sạch. Hành lá cắt khúc tầm 1cm. Ngâm nấm hương trong nước nóng cho mềm. 

Bước 4: Khi xương đã nhừ, cho củ cải và đậu Hà Lan vào đun lửa vừa. Cho thêm nước trắng. 

Bước 5: Khi nước sôi, thêm một chút xì dầu rồi nêm cho vừa vị. Tới khi củ cải chín mềm cho thêm hành hoa vào chừng 1 phút rồi tắt bếp.

Củ cải hầm xương. Ảnh: kokotaru.com

Bạn là người yêu thích nấu ăn, dinh dưỡng ẩm thực, hãy chia sẻ công thức nấu nướng, hình ảnh, video clip qua mail: dinhduongamthuc.bld@gmail.com, các bạn nhé!

Tin mới nhất

Gợi ý dành cho bạn