Theo lãnh đạo Trung tâm Thông tin dịch vụ công TP.Đà Nẵng, việc lập đường dây nóng về ATVSTP nhằm giúp Tổ công tác về an toàn thực phẩm và các cơ quan liên quan nắm bắt thông tin kịp thời, chính xác về các cơ sở hoạt động, sản xuất kinh doanh không đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn Đà Nẵng.
Lập đường dây nóng về an toàn vệ sinh thực phẩm
LDO
|
10/08/2016 09:15
Ngày 9.8, Trung tâm Thông tin dịch vụ công TP.Đà Nẵng cho biết, bắt đầu từ tháng 8.2016, TP.Đà Nẵng vận hành đường dây nóng an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) qua tổng đài 1022.